Thông báo tổ chức thi tiếng Anh nội bộ (dạng thức TOEIC) lần thứ 2

0

Thực hiện Quyết định số 629/QĐ-ĐHGTVT & Quyết định số 673//QĐ-ĐHGTVT ngày 11/10/2016 của Hiệu trưởng Trường Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh về việc tổ chức đào tạo, khảo sát thi cấp chứng chỉ tiếng Anh nội bộ trường Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh, Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học & Bồi dưỡng Văn hóa phối hợp với phòng Đào tạo và Tổ Bộ môn Ngoại ngữ tổ chức kỳ thi cấp chứng chỉ công nhận nội bộ của trường Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 2, đợt 01 – năm học 2016-2017.

1. Thời gian dự kiến: Chủ nhật, ngày 11/12/2016
  2. Đối tượng dự thi
  • Sinh viên Đại học/ Cao đẳng ĐH GTVT có nhu cầu thi lấy Chứng chỉ tiếng Anh nội bộ của trường.
  • Học viên đã và đang theo học tiếng Anh tại Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học & Bồi dưỡng Văn hóa.
  1. Dạng bài thi: Theo dạng thức bài thi TOEIC (2 kỹ năng nghe, đọc)
  2. Thời hạn đăng ký dự thi:
  • K2013: 25/10 – 04/11/2016
  • K2014: 05/11 – 03/12/2016

Khi đến đăng kí thí sinh mang theo:

• Chứng minh nhân dân (còn nguyên gốc của CA, không ép lụa, ép dẻo)
  • Thẻ sinh viên (Nếu là sinh viên UT)
  • Lệ phí thi: 250.000 đồng

(Riêng học viên đã học Toeic tại Trung tâm tính tới ngày 30/9/2016, lệ phí thi là 100,000đ – Xuất trình biên lai hoặc chứng chỉ hoàn thành khóa học khi đăng ký dự thi)

• 01 ảnh 4cm x 6cm

Chứng chỉ:

Do Trường Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh cấp và được công nhận nội bộ Trường.

Thông tin liên hệ:

• Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học & Bồi dưỡng Văn hóa, Trường Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh
  • Phòng ghi danh: 08.3512.4452
  • Hotline: 0938 006620
  • Website:  http://nnth.ut.edu.vn
  • Fanpage: https://www.facebook.com/ngoaingutinhoc.ut/

Lưu ý đối với thí sinh khi tham dự:

• Thí sinh cần phải xuất trình cả 02 loại giấy tờThẻ Sinh viên và CMND (hoặc Hộ chiếu) khi đăng ký dự thi và đi thi.
  • Chỉ tiếp nhận các trường hợp sử dụng giấy tờ có thông tin rõ ràng, còn nguyên gốc, còn thời hạn sử dụng. Không tiếp nhận các trường hợp giấy tờ bị mờ, bong tróc, có dấu hiệu tẩy xóa, hư hỏng, hết hạn, không còn nguyên gốc.
  • Trường hợp mất thẻ SV, thẻ bị hỏng, mờ, không rõ ràng cần làm giấy xác nhận Sinh viên (có đóng dấu giáp lai vào ảnh mới chụp trong vòng 03 tháng).
  • Trường hợp mất CMND/Hộ chiếu hoặc bị hỏng, mờ, không rõ ràng cần làm Giấy xác nhận (có đóng dấu giáp lai vào ảnh mới chụp trong vòng 03 tháng) tại cơ quan Công An có thẩm quyền hoặc xuất trình bản sao công chứng còn hiệu lực để đối chiếu.

NGOÀI RA PHÒNG GHI DANH TRUNG TÂM NHẬN ĐĂNG KÝ THI TOEIC QUỐC TẾ

Hiện trung tâm nhận danh sách đăng ký dự thi lấy chứng chỉ TOEIC Quốc tế của IIG (Chứng chỉ do ETS Hoa Kỳ Cấp có giá trị trên toàn thế giới).

Thời gian thi:

Tại TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIAO THÔNG VẬN TẢI TPHCM: Sáng 18/12/2016

Tại trụ sở của IIG: tất cả các ngày trong tuần

Lệ phí thi: 790,000 đồng

Thời hạn đăng ký: từ 25/10/2016-09/12/2016